มือใหม่สอนหน่อยค่ะ

เพิ่งเป็นสมาชิกใหม่กดเซ็นเซอร์ภาพยังไงค่ะรบกวนสอนหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแม่ตั้งโพสแบบที่ทำเนี่ยค่ะ พออัปรูปไปแล้ว ก่อนกดโพส จะมี NSFW ขึ้นมาข้างๆ ปุ่ม กดเลือกไว้ แค่นั้น

5y ago

ขอดูแคปหน้าจอหน่อยค่ะว่าทำไมไม่มี ตั้งเม้นใหม่เลยนะคะไม่ต้องเม้นต่อ

🤔