ท้องได้ 5เดือนแล้วค่ะ แต่ติดโควิด รักษาตัวเองยังไงคะ? กินยาอะไรได้บ้าง? กลัวเป็นอันตรายถึงลูกในท้อง

2 ตอบกลับ

ควรปรึกษาหมอนะคะ ยารักษาโควิตคนท้องไม่สามารถทานได้เหมือนคนปกติค่ะ

2y ago

ที่ได้มามียาประมาณนี้ค่ะ ไม่แน่ใจว่ากินได้ทุกตัวไหม?

ไปหาหมอค่ะ เดียวหมอก็จัดยาให้สำหรับคนตั้งครรภ์ค่ะ