หน้าลูกแดงเป็นผื่น

เพิ่งเปนค่ะไม่รุ้น้องเป็นอะไรหน้าเหมือนผดปื่นแดงน้องอายุ1เดือน11วันค่ะสงสารลุกและกังวลมากน้องเปนอะไรค่ะเพิ่งเปนวันนี้ค่ะ ปล.ที่บ้านยุบนดอย อ.ฝาง เชียงใหม่ อากาศหนาวมากมีหมอกปกคลุมกรือว่าเปนเพราะอากาศหนาวค่ะ

หน้าลูกแดงเป็นผื่น
2 ตอบกลับ

ลองทาบีแพนเธนดูค่ะแม่ หรือลองสังเกตตามลำตัวแขนขาน้องด้วยนะคะมีผดผื่นเยอะไหมเผื่อเขาแพ้น้ำยาซักผ้า

5y ago

ร้านขายยาค่ะแม่ หลอดไม่ถึง200นะเท่าที่จำได้

อาจจะแพ้ค่ะ อากาศก็มีส่วน หาครีมทาบำรุง