เพิ่งท้องได้ 7W ทำไมฉี่บ่อยจัง?

เพิ่งเข้าสู่สัปดาห์ที่ 7 ทำไมปวดฉี่บ้อยจังคะ ประมาณ5 รอบใน 1 ชั่วโมง ผิดปกติหรือเปล่าคะ?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปัสสาวะบ่อยตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

ปกติค่าคนท้อง