คัดกรองเบาหวาน

เพิ่งหายแพ้ตอน5เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นมา1.9กก. วันนี้ไปตรวจคัดกรองเบาหวานมา 174 พรุ่งนี้หมอนัดตรวจละเอียดอีกรอบ เครียดเลยค่ะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

ระหว่างนี้แนะนำควบคุมอาหาร งดแป้งงดของทอด ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า ก่อนไปตรวจอีกรอบนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ