แม่ๆตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ

เพิ่งหลุดน้องไปตอน25/09/19ด้วยภาวะแท้งคุกคาม ตรวจเจอใหม่15/11/19ตอนนี้น้องมาแล้วอายุครรภ์ได้4วีค แต่คุณหมอซาว์ยังไม่เจอถุงเจอแต่ผนังมดลูกมีความหนาขึ้นแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน4wค่ะ

5y ago

บ้านนี้ยังไม่เจอเลยหมอบอกเห็นแค่ผนังมดลูกกำลังหนาขึ้นเป็นเพราะท้องยังอ่อนๆอยู่