38+3 ท้องแรก

เพิ่งสังเกตว่าถ้าเมื่อไหร่ที่ท้องแข็ง เราจะหน่วงจิมิและจิ้ดๆตรงท้องน้อยร่วมด้วยถูกต้องไหมคะ หรือเเม่บ้านอื่นเเค่ท้องแข็งเฉยๆแต่ไม่หน่วง ไม่ปวด

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวลาท้องเเข็งมารู้สึกเหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ค่า✌️