ลูกอายุได้4วันเพิ่งสังเกต นิ้วเท้าติดกัน

เพิ่งสังเกต ทางหมอหรือพยาบาลไม่ได้แจ้งอะไรมาก่อนเลย แบบนี้อันตรายไหมครับ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างครับ ขอแนวทางหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกอายุได้4วันเพิ่งสังเกต นิ้วเท้าติดกัน
1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอยังคะ