ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เพิ่งศูนย์เสียลูกสาวไปคลอด7เดือนหมอให้กินนมผงลูกท้องอืดติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลูกอยู่ได้21วันสุดท้ายลูกก็จากไป อยากได้กำลังใจค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะต้องทำใจอย่างไรตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากค่ะ

153 ตอบกลับ

ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจค่า หมั่นทำบุญให้เขาน่ะค่า

เสียใจด้วยนะคะคุนแม่ เศร้ามากๆเลย เข้มแข็งนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปสักวัน สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยครับ สู้ต่อไปครับๆให้กำลังใจครับ

เข้มแข็งให้ไวนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌✌✌

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ สู้ๆนะครับ

สู้ๆนะคะคุนแม่ เวลาจะช่วยทุกอย่างเองคะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เข้มแข็ง สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ​ คุณแม่ต้องสู้น่ะค่ะ