แพมเพิสดีบอกต่อ ใส่สบาย แถมประหยัดตังค์ในกระเป๋าแม่ได้เยอะเลย แนะนำค่าา😍

เพิ่งลองให้น้องใส่แพมเพิส รุ่นประหยัด ครั้งแรก แม่ว่าโอเคเลยนะ 👌👶🏻 ฮักกี้ส์ห่อเหลือง ใส่แล้วคล่องตัวมาก ขอบเอว ขอบขากว้าง ไม่รัดแน่นจนเกินไป สบาย ระบายอากาศได้ดี ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า ตกชิ้นละ 4 บาทนิดๆเองในแอปส้ม ประหยัดไปได้อีกหลายบาทเลยค่ะแม่ๆ 💸💸

แพมเพิสดีบอกต่อ ใส่สบาย แถมประหยัดตังค์ในกระเป๋าแม่ได้เยอะเลย แนะนำค่าา😍
4 ตอบกลับ

ต้องลองรุ่น soft&slim ค่ะแม่ แล้วจะลืมห่อเหลืองไปเลย นุ่มซึมซับเลิศ เบ่งแรงแค่ไหนก็ไม่มีเล็ดเพราะขอบกันหลายชั้นสูงแบบขั้นสุด ราคาต่างกันไม่ถึง 90 เราซื้อไซซ์ M 56ชิ้น 305฿ ลูกบ้านนี้ขาโตใส่ s ไม่ได้ทั้งที่น้ำหนักแค่ 5 โล 🤣

นี่ก็เพิ่งสั่งมาใช้เหมือนกันคะ ช่วงนี้น้องเริ่มเคลื่อนไหวเยอะขึ้น ใช้แล้ว ไม่รัด ไม่บาดผิวน้องเลยคะ ผิวก้นน้องก็แห้งดี ไม่มีปัญหาผิวระคายเคืองด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้อยู่ค่ะแม่ ใส่สบายมากๆค่ะ ไม่รัดน้องจนเกินไป ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

น่ารักกก