ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดและท้อมาก🥺

เพิ่งรู้ว่าท้องได้2เดือนแล้ว ก่อนตรวจอาการปกติมาก พอตรวจปุ๊บ อาการแพ้มาหนักมากๆเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก กินอะไรไม่ได้เลย กินก็อ้วกออกหมด กินไม่ได้แท้กระทั่งน้ำเปล่า แน่นหน้าอก นอนลำบากมากค่ะ อยากสอบถามว่าอาการแพ้จะหายตอนไหนคะ แล้วต้องกินอะไรถึงอาการจะบรรเทาลงบ้าง ตอนนี้เหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ 😢😢

20 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ยิ่งเหมือนบ้านนี้ท้องแรกเข็ดหลาบไปเลย จากคนอยากท้องมากๆ😂😂 แพ้ถึง5เดือนเลยค่า อาการขมปากเราหายช่วง3-4เดือนค่ะ พยามทานนิดหน่อยก็ยังดี ทานยาจากคุณหมอทุกวัน บำรุงนม ผลไม้เยอะๆค่ะ