ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดและท้อมาก🥺

เพิ่งรู้ว่าท้องได้2เดือนแล้ว ก่อนตรวจอาการปกติมาก พอตรวจปุ๊บ อาการแพ้มาหนักมากๆเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก กินอะไรไม่ได้เลย กินก็อ้วกออกหมด กินไม่ได้แท้กระทั่งน้ำเปล่า แน่นหน้าอก นอนลำบากมากค่ะ อยากสอบถามว่าอาการแพ้จะหายตอนไหนคะ แล้วต้องกินอะไรถึงอาการจะบรรเทาลงบ้าง ตอนนี้เหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ 😢😢

20 ตอบกลับ

เราแพ้แบบนี้เลย หนักขนาดที่ถ้ารู้สึกตัวเมื่อไหร่อ้วกเมื่อนั้น อ้วกจนน้ำย่อยสีเหลืองออกมาเลยค่ะ ไม่มีแรงทำไรเลย มาหานแพ้ตอน5เดือน 20วีคค่ะ ตอนนี้จะ35วีคก็ยังมีคลื่นไส้อยู่บ้างแต่ไม่หนักเท่า5เดือนแรก