ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดและท้อมาก🥺

เพิ่งรู้ว่าท้องได้2เดือนแล้ว ก่อนตรวจอาการปกติมาก พอตรวจปุ๊บ อาการแพ้มาหนักมากๆเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก กินอะไรไม่ได้เลย กินก็อ้วกออกหมด กินไม่ได้แท้กระทั่งน้ำเปล่า แน่นหน้าอก นอนลำบากมากค่ะ อยากสอบถามว่าอาการแพ้จะหายตอนไหนคะ แล้วต้องกินอะไรถึงอาการจะบรรเทาลงบ้าง ตอนนี้เหนื่อยและท้อมากๆเลยค่ะ 😢😢

20 ตอบกลับ

ซื้ออาโมจินเยล ยาเคลือบกระเพาะมากินเลยค่ะ ซื้อสัก3ขวดนะคะ กินติดต่อกันสัก5วันนะคะ นี่กินตลอดเลยค่ะ วันละครั้ง2ครั้ง ตอนนี้หายแล้วค่ะ กินได้ปกติแล้วไม่อ้วก ของแม่ที่จุกแน่นหน้าอก น่าจะกรดไหลย้อนนะคะ ลองกินดูค่ะ

1mo ago

แล้วแต่อาการของแต่ละคน บางคนสามเดือนก็หาย บางคนสี่เดือนกว่า บางคนหหกเดือน หรือบางคนแพ้จนถึงคลอดก็มี ส่วนตัวเราพอใกล้จะห้าเดือนก็เริ่มหายไปเองไม่ต้องทำอะไรเลยกินแต่ลูกอมอย่างเดียวค่ะ