จะบอกแม่ว่ายังไงดี

เพิ่งรู้ตัวว่าท้อง แต่ยังไม่ได้บอกแม่ ไม่รู้จะบอกยังไง ในนี้มีใครท้องตั้งแต่อายุยังน้อยบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ พาแฟนไปบอกด้วยนะคะ ไปขอขมาท่านซะ หลังจากนั้นจะดีขึ้นเองค่ะ ไม่ต้องกังวล