เพิ่งเข้ามาครั้งแรก น้องอายุสี่เดือนแล้วจ้าแต่คุณแม่น้ำนมมาน้อยมากมีวิธีแนะนำไหมจ๊ะว่าจะทำยังไงให้น้ำนมมาเยอะๆหน่อย ขอบคุณจ้า

เพิ่งมีลูกคนแรกตอนนี้คุณแม่อายุ36ปี จ้า เกี่ยวกับอายุไหมจ๊ะที่น้ำนมมาไม่เยอะ

4 ตอบกลับ

เคยลองพวกน้ำหัวปลีมั้ยคะ มีที่ทำขายสำเร็จรูปอยู่นะคะ

6y ago

เคยจ้าแต่ก็ยังรู้สึกว่ามาน้อยอยู่จ้า