ผ่าคลอด เวลาล้มตัวลงนอน และลุกจากนอนจะปวดแสบปกติไหม

เพิ่งผ่าคลอดไปเมื่อ 22/8/64 ค่ะ ตอนนี้จะเจ็บแผล เวลาล้มตัวลงนอน และลุกจากนอน มันมีอาการปวดแสบปกติไหมค่ะ แต่พอลุกก็เดินได้ไม่ปวด มีแค่ตึงๆ #ผ่าคลอด #ปวดแผล

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลุกแต่ละทียากมาก เวลาลุกตะแคงก่อนแล้วค่อยๆลุกนะคะ