แพ้ท้องแทนหรือป่าว?

เพิ่งท้องได้ 4 เดือนจะเข้า 5 ค่ะ แต่ไม่เคยแพ้ท้องเลย ไม่อยากกินของเปรี้ยว แต่คุณพ่อมีอาการหิวของเปรี้ยวตลอด เวลาไปตลาดจะมองหาของเปรี้ยวก่อนเสมอ กินเยอะขึ้น ชอบบอกว่าเพลีย ปวดหัว ง่วงตลอด ชอบนอยน้อยใจ เวลาเราขัดใจนิดๆหน่อย ชอบบ่นว่าจะอ้วก อันนี้เรียกว่าแพ้ท้องแทนไหมคะ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้คุนแม่แพ้ท้องค่ะแต่คุนพ่อเวียนหัวจะเป็นลมตลอดเวลา🥰🤣

2y ago

ทางนี้แม่ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ เห็นของเปรี้ยวแล้วไม่อยากกิน55

ใช่ค่ะ คุณพ่อแพ้ท้องแทนคุณแม่แล้ว😊น่าเอ็นดูคุณพ่อเชียว😊

2y ago

ใช่ค่ะ

มีส่วนอยุค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แพ้ทั้งพ่อและแม่เลย

2y ago

แบบนี้ใครดูแลใครค่ะเนี่ย 55

น่าจะใช่นะแม่ 😂😂

2y ago

สงสารมากเลยค่ะ 😅