น้ำหนักน้องน้อยเกินไปไหมคะ

เพิ่งท้องได้ 28+5 สัปดาห์ คะ

น้ำหนักน้องน้อยเกินไปไหมคะ
9 ตอบกลับ

เราซาวล่าสุด 28+2 น้อง นน. 1167g ค่ะ เกินเกณฑ์ของอายุครรภ์ช่วงนี้มาหน่อยนึง หมอยังแนะนำให้กินไข่ต้มวันละ 2 ฟองอยู่ค่ะ ตัวเพิ่ม นน. น้องได้ดีเลย

4y ago

ทานได้ทั้งไข่ขาว ไข่แดงค่ะแม่

บ้านนี้ 25w น้องหนัก 916 กรัม รอบหน้าหมอนัดตรวจน้ำตาลเลยยย

นมกับไข่คะแม่น้ำหนักเพิ่มเเน่นอนคะ

น้ำหนัก ได้ 1018 g คะ ตอนนี้ท้องได้ 28+5 weekคะ

4y ago

กินไข่ไม่ค่อยได้ ส่วนมากกินได้แต่ไม่เยอะเท่าที่ควรนะคะ

มองไม่ชัดค่ะแม่ นน.น้องเท่าไหร่คะ

ของเราซาวตอน 25 weeks หนัก 828 กรัมค่ะ

4y ago

ตอน 21 วีค หนัก 441 กรัมค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ 2 ลิตรได้ยิ่งดี ทานผลไม้ตามฤดูกาล กินนมแอนมัม หรือตราหมีชมพู กินกล้วยหอม เราไม่ได้กินไข่ต้มนะคะ เพราะเราไม่ชอบ ลูกก็ใหญ่ค่ะ คุณแม่ต้องพยายามทานเยอะๆค่ะ อันนี้รูปตอนนี้ค่ะ จะ 7 เดือนแล้ว

หมอว่าไงบ้างคะ

หมอไม่บอกหรอคะ

4y ago

แล้วตั้งคำถามว่าอะไรล่ะคะ

หมอว่าไงบ้างคะแม่

4y ago

น้องตัวเล็ก ต้องกินเยอะๆๆ แต่แม่ก็กินบ่อยๆๆอยู่นะ แต่มาลงที่เราหมด