เจ็บท้องถี่ๆ

เพิ่งท้องได้2เดือนกว่า แต่ทำไมเจ็บท้องค่ะ กลางคืนพอเข้านอนท้องเริ่มเจ็บมาค่ะเจ็บแบบถี่ๆค่ะ จะเกิดอะไรกับลูกในครรถ์ไหมค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอไม่บอกไรมาเลย

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น ท้องได้เดือนกว่า เดินบ่อยก็ปวด นั่งพักหน่อยก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกัน มดลูกกำลังขยายตัว ถ้าไม่เลือดสด ๆ ออกมาก็ไม่เป็นไรจ้า

เป็นค่ะ เหมือนมดลูกกำลังขยายนะคะ เจ็บหน่วงๆ จี้ดๆ ถี่ๆ สักพักหายไป

ให้คุณหมอตรวจดีที่สุดค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่แน่ใจลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

มดลูกกำลังขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นอันตรายค่ะ

ฝากครรภ์หรือยังคะ