เพิ่งท้องได้ 9 w กินโปรตีน แอมเวย์ได้ไหมค่ะ ขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกนี้ ตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ เป็นช่วงที่สำคัญมาก ยาและอาหารเสริม งดก่อนนะคะ อย่าเพิ่งเสี่ยงทานจ้า รับประทานอะไรที่เป็นธรรมชาติดีกว่าค่ะ ไข่ นม อกไก่ เนื้อปลา ถั่ว ฯลฯ

5y ago

จ้าา ขอบคุนจ้า

ทานโปรตีนจากธรรมชาติดีกว่าค่ะ