เป็นกันไหมคะ..

เพิ่งท้องแรกได้เดือนนึงค่ะ มีอาการเหม็นสามีทุกครั้งที่สามีมากอดมาหอม คุณแม่ท่านอื่นเป็นกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

เปนคะช่วงท้องได้2เดือน ไม่อยากมองหน้า ไม่อยากคุย ไม่อยากเจอ ไม่อยากได้ยินเสียง

เราเป็นค่ะ เกลียดมากๆ ลูกออกมาเหมือนพ่อสุดๆ