อยากได้รายการของใช้จำเป็นตอนแรกคลอดค่ะ

เพิ่งท้องแรกค่ะ มือใหม่มากๆ ตอนนี้ 23wk+2 แล้ว ยังงงๆอยู่ว่าจะต้องซื้ออะไรเตรียมไว้บ้าง อยากทราบของที่จำเป็นจริงๆก่อน ที่ต้องพกไปโรงพยาบาลด้วย และก็หลังคลอดใหม่ๆ รบกวนคุณแม่ช่วยกันแชร์เป็นแนวทางให้หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

😊😊😊