ปวดท้องหน่วงๆ

เพิ่งท้องแรกคะ 6 สัปดาห์แล้ว แต่ชอบปวดท้องหน่วงๆ เหมือนตอนเป็นประจำเดือน มีใครเคยเป็นมั๊ยคะ แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกมั๊ย ??

3 ตอบกลับ

เราก็ปวดหน่วงๆนะคะ แต่เราถามคุณหมอ เค้าบอกว่ามดลูกเรากำลังขยายตัวคะ อาการเจ็บจะมีเรื่อยๆแต่ถ้าเจ็บมากและมีเลือดออก ต้องพบแพทย์คะ ของเราก็ 6สัปดาห์ท้องแรกเหมือนกันคะ 😊

6y ago

ขอบคุณมากคร่า เราน่าจะคลอดพร้อมๆ กันนะคะ 😊

เราเคยเป็นค่ะ เจ็บจี๊ดๆ หน่วงๆ เป็นบางครั้งค่ะ ถ้าปวดมากแนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊😊