ท้องแล้วเป็นฝ้าที่หน้า

เพิ่งท้องลูกคนแรก อายุครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ตอนนี้มีปัญหารอยฝ้าที่แก้มชัดมากขึ้น ขอคำแนะนำในการดูแล รักษาหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นฝ้าฮอร์โมนค่ะแม่ เราก็เป็น แต่รอให้คลอดก่อนค่อยรักษา

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 🙏

ปกติคะ คุณแม่หาครีมดีๆช่วยทาลดรอยฝ้าได้จ้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 🙏