สอบถามวิธีทานยาบำรุงเลือด

เพิ่งทานยาบำรุงเลือดวันแรกเมื่เช้า อาเจียรเยอะเลย ผะอืดผะอมไม่หาย รู้สึกใครมีคำแนะนำในการทานยาบำรุงเลือดบ้างคะ ฝากแชร์หน่อยคะๆ

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอเปลี่ยนตัวยาเลยค่ะ เพราะยาบำรุงเลือดสำคัญมากๆนะค่ะ