เพิ่งตรวจวันนี้ค่ะเพิ่งรู้ว่าท้อง ก่อนหน้านั้นไม่ได้ระวังตัวเองเลย😢

เพิ่งทราบว่าท้องค่ะ แต่ก่อนหน้านี้มีเลือดไหล อาการแบบนี้เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามมั้ยคะ

เพิ่งตรวจวันนี้ค่ะเพิ่งรู้ว่าท้อง ก่อนหน้านั้นไม่ได้ระวังตัวเองเลย😢
1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนจ้าแม่

4y ago

กำลังไปแล้วค่ะ กลัวมากเลย😖