เพิ่งตั้งครรภ์มีมูกสีน้ำตาลออกอันตรายไหม

เพิ่งทราบว่าตั้งครรภ์น่าจะประมาณ5-6weekค่ะ มีมูกสีน้ำตาลออกมา บางครั้งก็เป็นเลือดสีน้ำตาลอ่อนเเบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นมาสองสามวันเเล้ว ออกไม่เยอะค่ะพอเข้าห้องน้ำซับกับทิชชู่มองเห็น

เพิ่งตั้งครรภ์มีมูกสีน้ำตาลออกอันตรายไหม
1 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะระวังแท้งคุกคาม