ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

เพิ่งทราบว่าตัวเองท้องเมื่อวานนี้ค่ะแล้วก็ได้ลองนับวันก็ท้องประมาณ1เดือนแล้ว รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงๆเกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายมั้ย #ท้องแรกจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรจ้า มดลูกกำลังขยาย ปวดบ้าง เจ็บบ้าง ตึงๆหน่วงๆบ้าง เป็นปกติจ้า

5y ago

ขอบใจจ้าาา

มดลูกขยาย ก็สามารถปวดหน่วงที่ท้องได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าาา