เพิ่งตั้งครรภ์ประมาณ 3-4 สัปดาห์ทำเล็บเจลได้ไหมคะ

เพิ่งตั้งครรภ์ประมาณ 3-4 สัปดาห์ ไม่ทราบสามารถทำเล็บเจลที่ร้านทำเล็บได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ขออนุญาตแสดงความคิดเห็นน่ะค่ะ บ้านนี้ทำค่ะ คุณหมอบอกว่าทำได้น่ะ ปกติแม่เป็นคนชอบทำเล็บอยู่แล้วค่ะ ทำอาทิตย์ละลายเลยชอบมาก ตอนนี้แม่อายุครรภ์เข้า9เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด9มกราคม64นี้เองค่ะ แต่คุณหมอบอกใกล้คลอดสักอาทิตย์ให้ล้างได้แล้ว เพราะตอนคลอดเขาจะต้องดูความผิดปกติที่เล็บ

4y ago

😍😍😍😍 ขอบคุณคุณแม่มากนะค้าาา

ทำได้เเต่ไม่ควรค่ะ

ขอบคุณมากค่า