ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองช่วงตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

เพิ่งตั้งครรภ์ท้องแรกได้4สัปดาห์ค่ะ อยากทราบวิธีดูแลตัวเอง เช่นเรื่องอาหารการกิน การดูแลผิวพรรณ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ?

1 ตอบกลับ

สามารถเปิดดูได้ในแอพนี้เลยค่ะ ถ้าให้พิมพ์มันเยอะมากนะคะ ตอนเราท้องก็ดูจากในแอปนี้ค่ะ เพราะในแอปนี้มีบอกทุกอย่างเลยค่ะว่ากินอันไหนดี อันไหนไม่ดี สามารถทำกิจกรรมอะไรได้บ้างไม่ได้บ้าง มีทุกอย่างเลยค่ะ สนับสนุนให้ดูในแอปเลยค่ะ🥰