ประจำเดือนขาด3วัน มีโอกาสท้องไหมค่ะ

เพิ่งตรวจเมื่อเช้านี้ พอดีประจำเดือนขาดไป3วัน อยากทราบว่าขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้จะท้องไหมค่ะ ช่วงนี้มีอาการอ่อนเพลีย ปวดหัว คลื่นไส้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนขาด3วัน มีโอกาสท้องไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

รอตรวจอีกครั้ง 4 วันข้างหน้านะค่ะ เพื่อความแน่นอน