กังวนเกี่ยวกับการนับอายุครรภ์

เพิ่งตรวจเช้านี้คะ เย็นนี้จะไปฝากครรภ์ที่คลีนิค แต่จำวันแรกของประจำเดือนไม่ได้ จำได้แต่วันสุดท้ายที่มาได้ หมอจะด่าไหมคะ จะมีปัญหาไหม ท้อง2ละคะ ตอนนี้คนพี่จะ6ขวบแล้ว แม่ลืมรสชาติตอนท้องไปหมดแล้ว 😅 ท้องคนพี่ ความดันสูง ครรภ์เป็นพิษ คลอดก่อนกำหนด 31w4d

กังวนเกี่ยวกับการนับอายุครรภ์
14 ตอบกลับ

แล้วปกติแม่เป็นประจำเดือนกี่วันแม่ก็นับวันสุดท้ายย้อนไปค่ะ