แม่ๆใครปวดท้องบ้างคะ

เพิ่งตรวจเจอน้องคะ ปรากฏว่าท้องได้5w กว่าๆแล้ว แต่ปวดท้อง ปวดเหมือจะเป็น ปจด เลยค่ะ อยากทราบว่ามัน ปกติหรือเปล่าคะ อันตรายมั้ย #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะกว่าจะหายก็เกือบๆ20วีคหมอบอกถ้าเลือดไม่ออกคือปรกติค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกมดลูกขยายตัวค่ะ จะเจ็บอีกสักพัก พอมันขยายได้ที่ก็จะหายเจ็บค่ะ

ปกติค่ามดลูกขยายตัว บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกต้องไปหาหมอน้า

มดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกรีบพบหมอโดยด่วน

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วยคือปกติคะ มดลูกขยายคะ

เราก็ปวดค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็คงเป็นมดลูกขยายตัวค่ะ

เกิดจากมดลูกขยายตัวคะ

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ