แม่ๆ พอจะทราบไหม คนท้องติดโควิด ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ ควรพบแพทย์มั๊ยค่ะ บ้านนี้ไม่รู้จะต้องทำไง เพิ่งตรวจเจอ โดยรวมๆอาการเบื้องต้น ไม่มีไข้ แต่ไอ คัดจมูก

ข้อความคิดเห็นหน่อยค่ะ จะเป็นอันตรายกับเด็กไหมค่ะ เป็นหว่งลูกในท้อง ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว เดือนหน้าจะครบกำหนดคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ควรรีบติดต่อโรงพยาบาลใกล้บ้านค่ะ เพราะคนท้องเสี่ยงค่ะ ควรต้องไปเอ็กซเรย์ปอดค่ะ ระหว่างนี้ก็กินยารักษาตามอาการไปก่อนค่ะ กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

แจ้งตามระบบเลยค่ะ ระหว่างรอปรึกษาหมอก็รักษาประคองตามอาการไปก่อนได้เลยค่ะแม่