หลังคลอดมีเพศสัมพันธ์ท้องมั้ย

เพิ่งตรวจหลังคลอดไปค่ะมีเพศสัมพันธ์เลยยังไม่ได้คุมจะท้องมั้ยค่ะช่วยตอบที

6 ตอบกลับ

อันนี้คือเคยเห้นมานะค่ะพอดีเราท้องแล้วหมอนัดไปอบรมยุ้ๆมีน้องคนนึงอุ้มลูกมากับแฟนเค้าเราเห้นครัังแรกก้คิดว่าพาลูกมาหาหมอแน่เลยดูน่ารักดี แต่พอเราเข้าไปห้องอบรมงงค่ะเจอน้องคนนี้นั่งอบรมด้วยนั่งให้นมลูกด้วยหมอเลยถามว่าน้องท้องกี่เดือนแล้วค่ะคำตอบคือ2เดือนลูกเพิ่งได้3เดือนคือถึงกับงงค่ะหมอเลยแน่ะน้ำว่าหลังคลอด1เดือนให้คุมกำเนิดเลยค่ะเพราะถ้ามีติดกันเกินไปจะทำให้เราลำบากในหลายๆเรื่องเลยค่ะ

แค่บอกว่าไม่ได้คุมก็มีโอกาสละจร้า. พึ่งคลอดมดลูกสะอาดจะทำให้ติดง่ายอยู่แล้ว

โอกาสท้องมีสูงมาก ท้อง2จะติดง่ายมากกกก

โอกาศท้องมีสูงมากคะ

โอกาสท้องสูงมากค่ะ

โอกาสท้องสูงมากจ้า