เพิ่งตรวจวันนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เพิ่งตรวจวันนี้ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องหรือสัญญานบ่งบอกอะไรเลย ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพิ่งตรวจวันนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า แรกๆ ฮอร์โมนยังไม่เปลี่ยนแปลงมาก อาจจะไม่แพ้เลยก็ได้นะคะ ยินดีด้วยค่ะ