เพิ่งตรวจพบว่าขึ้น2ขีด อีก2อาทิตย์จะไปฝากครรภ์คะ..

เพิ่งตรวจพบว่าขึ้น2ขีด อีก2อาทิตย์จะไปฝากครรภ์คะ.. แต่เพื่อนทุกคนทักว่าท้องใหญ่เหมือนคนท้อง5เดือน.. สังเกตุตัวเองก้ใหญ่สำหรับท้องแรกคะ.. มีใครท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องไม่ใหญ่มากค่ะ แต่แต่ละคนไม่เหมือนกัน แม่อาจจะเพิ่งมาตรวจเจอ แต่จริงๆอาจท้องได้สัก 2-3 เดือนแล้วก็ได้ค่ะ