ท้อง4สัปดาห์ ย้อมผมไปเมื่อ2วันที่แล้วเป็นอะไรไหมคะ?

เพิ่งตรวจครรภ์วันนี้ แล้วเพิ่งอ่านเจอว่าไม่ควรย้อมผม แล้วเมื่อ2วันที่แล้วเพิ่งไปย้อมผมมา เป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ ฝากครรภ์แล้วทานยาตามหมอจ่ายค่ะ