กินนมผงสลับนมแม่

เพิ่งซื้อนมผงให้ลูกทานได้2วันค่ะ หลังจากกินก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ 2วันแล้ว ตดบ่อยและเหม็นมาก นม แอนฟาเล็ก A+ ค่ะ ทำไงดี ควรเปลี่ยนนมหรือว่า ยังไง แล้วนมยี่ห้อไหนกินแล้วทำให้ลูกถ่ายดี แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนคนแรก

1 ตอบกลับ

ให้กินนมแม่อย่างเดียวค่ะ ถ้านมไหลดี