น้ำนมน้อยไปหรือเปล่า

เพิ่งคลอดได้5วัน แม่ปั๊มนมได้รอบละ2-3ออนซ์แบบนี้คือน้ำนมน้อนไหมคะ น้องดูดได้ไม่ดีเลยต้องปั๊มค่ะ แม่ๆคนไหนปั๊มได้เท่าไหร่กันบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั๊มข้างนึงช่วงเช้าจะได้3ออน แต่ถ้าเป็นช่วงบ่ายคือหลังกินข้าวจะได้4ออนค่ะ

บ้านนี้ 6 วันค่ะ ปั้มมได้ 1 ออนซ์เองน้ำนมเพิ่งจะมา

ไม่น้อยค่ะ 3 เดือนกินครั้งละ 2-3 ออนซ์พอดีแล้วแม่

ไม่น้อยค่ะแม่

เยอะมาก