สอบถามแม่ๆค่ะ

เพิ่งคลอดลูกได้ประมาณ20วัน ตอนนี้ตัวเล็กร้องให้อุ้มตลอด ป้อนนมเสร็จ จะวางให้นอนเล่นบนเตียงไม่ได้เลย ร้องไห้ หรือเวลาให้นมเสร็จ กล่อมหลับแล้ว พอวางบนเตียงก็จะร้องทันที แบบนี้เป็นปกติของเด็กแรกเกิดไหมคะ แล้วจะส่งผลกระทบอะไรกับพัฒนาการเค้ารึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ลูกสาวคนโตก่เป็นค่ะ ถึงขั้นโคลิกเรียกพี่ ร้องไห้ตลอดเวลา ตอนนี้อยุ่ ม.2แล้ว เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า3.5ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ. ขอบคุณนะคะ.