ท้องแรก น้ำนมไม่มาค่ะ

เพิ่งคลอดลูกได้3วัน น้ำนมไม่มาค่ะ เครียดมากเลย ไม่มีน้ำนมให้ลูก ทำทุกทาง เข้าครอสเปิดท่อน้ำนม กินน้ำหัวปลี ปั้มนม ให้ลูกดูด น้ำนมมีสิทธิจะมามั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาค่ะ พยายามไม่เครียดนะคะ ถ้าเครียดแล้วน้ำนมจะมาน้อยนะคะ