มีเพศสัมพันก่อนตรวจหลังคลอด โรงพยาบาลจะฝังเข็มให้ไหมค่ะ

เพิ่งคลอดลูกได้1เดือนกับ1อาทิตย์ แล้วมีเพศสัมพันกับสามี แต่ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดหมอนัดตรวจวันที่20มิถุนายนนี้ แต่เรามีอะไรกับสามีเมื่อวันที่10มิถุนายน อยากทราบว่าทางโรงพยาบาลเขาจะฝังเข็มยาคุมให้ไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะฝังให้เหมือนเดิมแหละค่ะ.. เพราะมันไม่เกี่ยวกับมีหรือไม่มีก่อน บ้านนี้ก้มีก่อนเหมือนกัน..หมอนัดสิ้นเดือนนี้ กังวลเรื่องหมอด่าเรื่องเพศสัมพันมากกว่าค่ะ 😂😂😂บ้านนี้ก้ว่าจะฝังเข็มเหมือนกัน

ถ้าไม่ไม่บอกหมอก็ไม่รู้ เขาก็ฝังและค่ะ😊 ยังไงก็ตรวจครรภ์ที่บ้านก่อนว่าไม่ท้องแน่ๆก็ฝังได้ค่ะ เห็นบางคนลืมวันนัด พอไปหาหมอหมอจับตรวจฉี่กลัวตั้งครรภ์ค่ะ

น่าจะตรวจหลังคลอดก่อนน่ะค่ะ ..เพราะเราไม่รุ้ว่าแผลข้างในเราดีรึยัง

5y ago

แล้วเค้าจะฝังเข็มยาคุมให้มั้ยค่ะ