ที่ทำงาน

เพิ่งคลอดลูกเเละทำหมันได้ 1 เดือน พี่ที่ทำงานไลน์ตามให้รีบมาทำงานได้เเล้ว...คือเราไม่มีคนเลี้ยงลูกให้...อึดอัดมากจะปฏิเสธยังไงไม่ให้เสียความรุ่สึกกับเขาดี...?

1 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ ๆ นะค่ะ เป็นเวลาพักของคุณแม่และดูแลน้องให้เต็มที่ค่ะ ไม่ต้องรีบค่ะ

5y ago

สู้ ๆ ค่ะ