แม่ให้นมลูก

เพิ่งคลอดลูก ได้12วัน อยากกิน ราดหน้า ก๋วยเตี๋ยว เเต่ยังให้ลูกกินนมอยู่ อยากรู้ว่าสามารถกินได้ไหม น้องจะท้องอืดรึเปล่า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กินคร้ถ้าน้องมีอาการท้องอืดจะกินนมเปรี้ยวคร้

6y ago

บ้านนี้ทำแบบนั้นคร้กลัวน้องท้องอืดเริ่มกินขวดเล็กต้อนนี้น้องสองเดือนแม่กินนมเปรี้ยวทุกวันก่อนนอนวันไหนลืมลูกไม่ขี้เรยวันไหนกินลูกถ่ายวันละครั้งคร้