ท้องได้10 สัปดาห์ไม่หิวข้าวเลย

ท้องได้10 สัปดาห์ไม่หิวข้าวเลย กิน แต่ เส้นๆ ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า แม่ๆ เป็นแบบนี้บ้างไหมคะะ?

2 ตอบกลับ

เป็นหนักเลยค่ะโหยหาก๋วยเตี๋ยวมากกกจะกินเส้นเยอะมากกว่าปกติจากกินถ้วยล่ะ30ก็กินถ้วยล่ะ50ยังไม่อิ่มเลยค่ะ555

ตอนท้องอ่อนเป็นเหมือนกันค่ะ กินเตี้ยว กินขนมจีนทุกวัน ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ