หัวนมแตก ทำไงดีคะ

เพิ่งคลอดน้องได้สองวัน น้องดูดนมหัวนมแตกหมดทั้งสองข้างเลยค่ะ มีวิธีทำให้หายเร็วๆไหมคะ อยากให้น้องดูดกระตุ้นอีก แต่เจบทนไม่ไหวเลือดออกเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เอาน้ำนมทาไว้ค่ะ เวลาเข้าเต้าให้น้องดูดถึงลานนม อย่าดูดแค่หัวนมค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเทนค่ะ