ดท้าบวมหลังคลอด

เพิ่งคลอดน้องได้ 5วัน แต่มีอาการเท้าบวม จนเห็นได้ชัด แก้ยังไง และอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ดท้าบวมหลังคลอด
1 ตอบกลับ

เวลานอนลองเอาหมอนมาหนุนเท้าให้สูงขึ้นดีไหมคะแม่

5mo ago

ขอบคุณค่ะ อันนี้ไม่อันตรายอะไรใช่ไหมค่ะ เพิ่งรู้สึกว่าจะบวม