ลูกชอบร้องกลั้น

เพิ่งคลอดน้องได้20วัน เวลาน้องนอนจะมีการสะดุ้งผวาแล้วน้องจะร้องสุดเสียงตัวแดงทำยังไงน้องก็ไม่ยอมหยุดจนน้องตัวเขียว มีใครมีวิธีทำยังไงให้น้องหยุดร้องกลั้นมั่งค่ะ ?ตอนนี้แม่เครียดมากเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

กลางวันน้องนอนมีสดุ้งมั้ยค่ะ

5y ago

ลองเอาหมอนตั้งบนน้องเวลาน้องหลับดูค่ะให้เหมือนเรากอดเค้าตลอด เผื่อดีขึ้น 😂