กินลูกชิ้นหมูได้ไหมค่ะ?

เพิ่งคลอดน้องได้10วันให้นมน้องอยู่สามารถกินลูกชิ้นหมูนึงไม่จิ้มนํ้าจิ้มได้ไหมค่ะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ น้ำจิ้มก็จิ้มได้ แม่งดของดองแอลกอฮอพอค่ะ ไม่งั้นหมดแรงตายพอดี ลูกกินนมแม่ แม่ต้องกิน2เท่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะแม่🙏💟

ไม่มันไม่เผ็ด กินได้ค่ะ

3y ago

บ้านนี้พึ้งคลอดน้องได้1วันหมอบอกกินได้หมดค่ะยกเว้นของมักดอง

จิ้มน้ำจิ้มก็กินได้ค่ะ 😅

3y ago

🙏😂😂

🙏🙏

??